phone
ข่าวสารและกิจกรรม
หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-08-16

ปันสุข คืนสังคม
Smartsure ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ "เกษตรกรทางภาคใต้" ที่กำลังประสบปัญหา มังคุดล้นตลาด เนื่องจากได้รับผลกระทบ Covid-19
Smartsure จึงขอส่งของขวัญแทนคำขอบคุณ ที่พี่ๆให้การสนับสนุนเสมอมา ทั้งนี้ขอให้พี่ๆและครอบครัว มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากและห่างไกล ปลอดภัยจาก Covid-19
 
หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-08-13

HERO EVENT

เนื่องด้วยการแพร่ระบาด Covid-19 ที่รุนแรงมากขึ้น เพื่อป้องกันโรคระบาดทาง Smartsure จึงมีมาตรการให้พนักงานบางตำแหน่ง WFH โดยในทุกๆเดือนจะมีการจัด HERO EVENT ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาองค์กรให้มีศักยภาพ คือทรัพยยากรมนุษย์ อันเป็นบุคลากรขององค์กรนั่นเอง เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุคลากรอยู่เสมอ Smartsure จึงปลูกฝังความเป็น HERO ให้กับบุคลากรของเรา เพราะเราเชื่อว่าทุกคนคือ HERO ที่จะช่วยยกระดับผลักดันองค์กรอย่างสร้างรรค์ ร่วมกันพัฒนาองค์กรให้ก้าวไกล มั่นคง 

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-08-13

Smartsure Service Provider Awards

เพื่อยกระดับการให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีการจัดประชุม Trust Event เพื่อเพิ่มความรู้และให้คำปรึกษากับเครือข่ายผู้ให้บริการของเราในทุกๆเดือนเพื่อนำข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์ มาปรับใช้ให้มีมาตรฐานและเกิดประสิทธิภาพประโยชน์สูงสุด โดยเราจะมีการวัดระดับความพึงพอใจหลังการใช้บริการจากลูกค้า ซึ่งผลประเมินในเดือนนี้อยู่ในระดับที่ดีที่สุด

 

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-08-11

ตอบแทนให้กับสังคม

Smartsure ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด Covid-19 เนื่องจากมีผู้ป่วยเป็นจำนวนมากที่ยังขาดแคลนอาหาร จึงได้บริจาคข้าวกล่องและน้ำดื่มให้กับศูนย์พักคอย ณ วัดปากบ่อ อ่อนนุช35 จังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยทาง Smartsure มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-08-11

มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด Covid-19

Smartsure ได้เห็นถึงความสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid-19 จึงได้มีมาตรการป้องกันภายในองค์กรเพื่อสร้างความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าทุกๆท่าน ทางบริษัทจึงจัดให้มีการตรวจเชื้อไวรัส Covid-19 ก่อนเข้าทำงานในทุกๆสัปดาห์ และฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในอาคารเพื่อความปลอดภัยของพนักงานทุกท่าน

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-08-09

Smartsure จับมือ Blink Charging

Smartsure จับมือกับบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศอเมริก Blink Charging ซึ่งเป็นครั้งแรกและที่แรกในประเทศไทยที่มีการนำ Portable Charger มาให้บริการลูกค้าเพื่อสนับสนุนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนนท้องถนนของเราในการรองรับรถยนต์ไฟฟ้า

 

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-08-05

ร่วมตอบแทนให้กับสังคม

วันที่ 4 สิงหาคม 2564 Smartsure ร่วมกับชมรมรถสวยศรีนครินทร์ ร่วมจัดทำข้าวกล่อง ในโครงการข้าวกล่องปันสุข ณ ครัวปันสุข เพื่อนำไปช่วยเหลือชุมชนย่านบางนาที่ได้รับผลกระทบ Covid-19 และศูนย์พักคอยของผู้ป่วยสีเขียว

 

 

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-07-12

ไทยช่วยไทย ไม่ทอดทิ้งกัน
Smartsure ร่วมกับ ชมรมรถสวยศรีนครินทร์ และกรุงศรี ออโต้ เข้าช่วยโดยเหลือ มอบข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม  พร้อม สเปย์ แอลกอฮอล์ อุปกรณ์ป้องกันโควิท ให้ แก่ผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงาน ในซอยกิ่งแก้ว 21 
 
หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-07-01

Smartsure กับการเปลี่ยนแปลง logo ครั้งใหม่

การเปลี่ยนแปลงโลโก้ในส่วนของรูปรถยนต์ เนื่องจากก่อนหน้านี้การบริการของ SMARTSURE จะดูแลในส่วนของการบริการรถยนต์เป็นหลักแต่ในปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงที่ถูกนำมาสื่อ ในรูปแบบระบบ Ecosystem ของวงการรถยนต์ที่มีบริการครบวงจร 

 

 

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-06-30

Smartsure Service Provider Awards

          เพื่อยกระดับการให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีการจัดประชุม Trust Event เพื่อเพิ่มความรู้และให้คำปรึกษากับเครือข่ายผู้ให้บริการของเราในทุกๆเดือนเพื่อนำข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์ มาปรับใช้ให้มีมาตรฐานและเกิดประสิทธิภาพประโยชน์สูงสุด

 

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-06-30

Smartsure จับมือกับ ธนชาตประกันภัย

          เพื่อนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จอีกขั้น Smartsure โดย Wasutha Group จับมือกับ ธนชาตประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความคิดเห็นเชิงวิเคราะห์  เพื่อใช้ขับเคลื่อนองค์กรในยุคดิจิทัล และร่วมกันนำเสนอแนวทางในการพัฒนา รูปแบบธุรกิจประกันวินาศภัยเพื่อรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถ EV (Electric Vehicle)

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-06-30

หลังจากผ่านช่วงทดลองใช้บริการ 3 เดือน Mighty เดินหน้าบุกตลาดเต็มกำลัง โดยมีตัวแทน ECL มากกว่า 80 ท่าน มาร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ผู้บริโภค ได้แก่ บริการขยายรับประกันคุณภาพชิ้นส่วนอะไหล่ (Extended Warranty) และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Service Assistance) Smartsure รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันที่มุ่งมั่นในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในการซื้อรถมือสอง

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-06-30

Smartsure Automotive Institute

          สถาบันยานยนต์ Smart sure (SAI) Smartsure เชื่อว่าหัวใจของอุตสาหกรรมใดๆก็ตาม คือผู้คนเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์ใช้แล้ว ที่ผู้ประกอบการจำเป็นต้องสร้างความไว้วางใจในตลาด

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-06-30

HERO EVENT

ปัจจัยสำคัญในการพัฒนาองค์กรให้มีศักยภาพ คือทรัพยากรมนุษย์ อันเป็นบุคลากรขององค์กรนั่นเอง เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุคลากรอยู่เสมอ Smartsure จึงปลูกฝังความเป็น HERO ให้กับบุคลากรของเรา 

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2021-06-30

ตอบแทนให้กับสังคม

           นอกจากการบริการที่ดีแล้ว Smartsure ขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีเพื่อตอบแทนสังคม ด้วยการร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับทางสภากาชาดไทย ณ ห้องผู้บริจาคสัมพันธ์ สำนักงานจัดหารายได้ ตึกอำนวยนรธรรม ชั้น2

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2020-10-20

 “Smart Family Trip”

ณ วันที่ 20-21 ตุลาคม 2563

จังหวัด นครนายก

 

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2020-09-21

SMART SURE กับภาพบรรยากาศ

"Smart Top 10 Thank You Trip"

เมื่อวันที่ 21-23 กันยายน 2563

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ไว้วางใจเราเสมอมา

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2020-08-26

Smartsure กับชมรมรถสวยศรีนครินทร์

@ Muthi Maya Forest Pool Villa Resort เขาใหญ่

วันที่ 26-27 สิงหาคม 2563

ขอขอบคุณทุกคนไว้วางใจ   Smartsure   เสมอมา

หัวข้อข่าวสารและกิจกรรม
2020-08-18

งานทำบุญเลี้ยงพระเพล

ถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป

วันที่ 18 สิงหาคม 2563

เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล